Chào tất cả mọi người!

Chào mừng các bạn đến với Blog cá nhân của Sonblack.

Đây là nơi Sonblack chia sẻ những kiến thức của cá nhân mình thu thập được cho mọi người. Đó là tất cả những gì Sonblack có, biết, kinh nghiệm bản thân, .v.v…

Có lẽ đầu tiên, Sonblack sẽ chia sẽ các bản ROM cho Android đối với một số dòng máy HTC, các kiến thức “vọc” các máy Android và nhiều thứ khác nữa liên quan đến Smartphone.

Cái cảm giác bị chặt chém khi mới bắt đầu dùng Smartphone đã khiến Sonblack mày mò, tìm tòi kiến thức và cùng với sự giúp đỡ của Manager PhamQuang (Diễn đàn PDAVIET) mà Sonblack đã có được nhiều bản ROM cho Windows Mobile (ban đầu là máy Hymalaya – O2), rồi tiếp theo là O2 Atom, O2 Atome Exec, Blue Angel, …., Samsung Omnia, Samsung Omnia 2, ôi thôi nhiều lắm.

Rồi Windows Mobile thoái trào, đến Android, Sonblack lại tiếp tục điều mình thích, thế là những bản ROM cho Android lại ra đời. Nhưng khả năng có hạn nên cũng không thể chạy theo việc luôn mua máy mới. Với sự trợ giúp của những người bạn từ HTC, Samsung, Sonblack đã có thể cho ra đời nhiều bản ROM mới.

Từ nay, ngoài việc giới thiệu những gì Sonblack làm tại PDAVIET (www.pdaviet.net), Sonblack sẽ dùng trang này để chia sẻ với các bạn niềm đam mê của mình.

Hy vọng chúng sẽ có ích cho mọi người và được mọi người đón nhận như Sonblack đã từng được đón nhận tại pdaviet.net.

Ở một khía cạnh khác, đây cũng là nơi Sonblack đăng tải những gì mình thích, được sưu tầm hay đúc kết cho bản thân để cùng suy ngẫm hay đọc chơi khi cần.

Sonblack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *